Trang chủ Trong nước Ghé Bãi Đông Thanh Hóa làm bộ ảnh sương sương3 min read

Ghé Bãi Đông Thanh Hóa làm bộ ảnh sương sương3 min read

45
0
Bãi Đông Thanh Hóa
Bãi Đông Thanh Hóa

Bãi Đông nằm trên bán đảo Nghi Sơn – Tĩnh Gia -Thanh Hoá . Cách thành phố TH khoảng 60km. Khác với các bãi tắm khác ở Thanh Hoá bãi đông còn khá hoang sơ và bình yên .

Di chuyển

Mình chọn di chuyển bằng xe máy. Từ Hà Nội cũng có 1 số xe di chuyển thẳng tới bãi đông( cách tầm 3km ) : xe Trường Hằng, xe Đoàn Thuý … giá vé tầm 120k/ vé.

Bãi Đông Thanh Hóa
Bãi Đông Thanh Hóa

Chỗ ở

Hầu như các nhà nghỉ, homestay view đẹp ở Nghi Sơn có giá tầm 250k/350k hoặc các bạn có thể chọn những ks view đẹp hơn có hồ bơi như Văn Hoa, ks Giang Sơn ( hơi xa bãi tắm)

Hoặc book phòng trực tiếp tại Eco Nghi Sơn giá vào khoảng từ 800- 2900 có tăng giá cuối tuần ở đây thì gần bãi biển luôn và có hồ bơi free tha hồ sống ảo .

Ăn uống

Vì ở biển nên hải sản rất tươi ngon đặc biệt là rẻ. Các nhà hàng bình dân như Út Thuỷ, muốn view đẹp hơn thì Biển Nhớ

Mình có ăn ở KS Văn Hoa có vẻ k hợp khẩu vị nên mình k thích lắm được cái view đẹp có hồ bơi tha hồ sống ảo = ))

Bãi Đông Thanh Hóa
Bãi Đông Thanh Hóa

Chơi

🔅Bãi Đông giá vào 15k không đc mang đồ ăn vào mang vào phụ thu phí 50k
rất nhiều góc sống ảo. Cát mịn sạch , không có rác, nước trong nhưng tiếc là k xanh , nhiều đá 😞 hầu như biển miền Bắc nào cũng như thế .

🔆Ngoài bãi Đông thì có thể đi đảo Bun cách bãi Đông tầm 30p đi thuyền .. nước trong veo khá hoang sơ mọi người có thể mua tour đi ngắm San Hô và Câu Mực . Trên đảo không buôn bán gì nên khi đi nhớ mang đồ ăn nước uống.

Bãi Đông Thanh Hóa
Bãi Đông Thanh Hóa

🔅Bãi Đông Hồi điểm đến hoang sơ cách bãi Đông 7km bãi cát dài hơn .. ngắm bình minh ở đây là tuyệt vời

🔅Hải Đăng tên gọi đúng là Trạm Đèn đường đi hơi khó nên cứ hỏi người dân ở đây. Lên đây có thể nhìn thấy toàn cảnh biển cảng và nhà dân.

KẾT : bãi Đông là điểm đến lý tưởng cho những ai không thích ồn ào vì mình đi thời gian 1 ngày chưa thể khám phá hết được. Hẹn bãi Đông 1 dịp khác có thể trở lại đây.

Nguồn: Nguyễn Anh Trâm

 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

1 + 1 =