Trang chủ Trong nước Chỉ ba trăm ngàn quẫy banh nóc Sunword Hạ Long11 min read

Chỉ ba trăm ngàn quẫy banh nóc Sunword Hạ Long11 min read

91
0
Sunworld Hạ Long miễn vé vào cổng
Sunworld Hạ Long miễn vé vào cổng

??Tháng 3 này bạn đi đâu ???? Bạn phải tới Hạ Long để chơi Phi Long thần tốc nhaaaa !!??

Nói tới Hạ Long chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ tới Vịnh Hạ Long hùng vĩ tráng lệ , nghĩ tới Bãi Cháy với biển xanh , mây trắng , cát vàng,… và nghĩ tới những con người Hạ Long hiền hậu hiếu khách.

Bởi lẽ đó , ai cũng muốn một lần được đặt chân đến nơi đây một lần. Chuyến đi của tụi mình vọn vẹn 1 ngày , nhưngg đầy đủ cả chơi và relax !!?

Sunword Hạ Long
Sunword Hạ Long

?Vào một ngày đẹp trời , sau khi bàn về chuyến đi Móng Cái vào hè này , không hiểu cơ duyên như thế nào mà tụi mình quyết định chuyển hướng đi Hạ Long ,

Cụ thể điểm đến là TỔ HỢP GIẢI TRÍ SUNWORLD HẠ LONG COMPLEX .? Tháng tư này đang có nhiều ưu đãi nên mọi người ai muốn đi thì tranh thủ đi nha.

Khuyến mãi vé vào Dragon park giảm từ 600K xuống chỉ còn 50K thôi , L í do gì mà không trải nghiệm cơ chứ !!

????Bài review này của mình hoàn toàn là ý kiến cá nhân và kinh nghiệm của mình , do là sinh viên nên từ A đến Z đều dựa trên tiêu trí NGON – BỔ – RẺ nha!!??

I, CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG

?1, Phương tiện đi lạ??

Bạn có thể lựa chọn nhiều cách đi lại , Ban đầu lớp mình định đi xe ca , nhưng do lớp đi đông 21con người nên chuyển hướng sang thuê xe. Bọn mình thuê xe 30 chỗ cho thoải mái .

Xe đi cao tốc nên chỉ mất 2,5 tiếng từ Hà Nội là bạn đã có mặt ở Hạ Long rồi.

??Thuê xe cả đi và về + tiền tip cho chú lái xe tổng cộng hết 3.500.00 vnđ

?2, Tài chính và Đồ dùng cá nhân??????

Về mặt tài chính : Như mình chỉ mang theo 300K theo , VÉ VÀO để chi vào chi phí gửi đồ ở DRAGON PARK và TYPHOON PARK ,đồ ăn vặt , ngoài ra cũng không chi tiêu thêm gì.

Về mặt đồ dùng : Cái này tùy mọi người , trước hết về quần áo ,theo mình 3 bộ quần áo là thoải mái cho bạn tung tăng chơi tẹt bô rồi nhé !!

??Tip nhỏ hay ho cho bạn nè : Chơi ở DRAGON PARK bạn nên mặc đồ thoải mái và gọn gàng , đừng mặc váy nếu bạn không muốn bị lộ hàng vì những trò chơi ở đây đa số là trò chơi cảm giác mạnh mà.

Thứ hai, là mang quần đùi vải (hoặc bikini nếu bạn thích ) ,lưu ý là quần vải chắc chắn nha, trường hợp xấu nhất như con bạn mình là bị rách quần rùi đó -)). Bộ thứ ba thì freestyle do bạn nha.

Ngoài quần áo ra , bạn nên mang theo 1 đôi giày , kem chống nắng , ô che nắng , mũ, gậy chụp ảnh , sạc dự phòng ,….

Vé vào cổng Sunword
Vé vào cổng Sunword

?3, Đồ ăn ?????

Vì chuyến đi này , lớp mình dự định làm bữa chịt nướng với topping hoa quả và đồ uống nên tụi mình mua đồ từ ở Hà Nội mang đi.

Khoản này cũng không tốn kém bao nhiêu, ăn sáng trên xe ô tô và ăn trưa trên bãi biển. ( Đồ ăn mọi người tự chuẩn bị nha )
Tổng tất cả mỗi người chỉ mất 90.00k

Ăn uống no nê luôn
Ăn uống no nê luôn

?4, Tâm lí và sức khỏe

Bạn nên giữ một sức khỏe tốt trước khi đi , ôi đương nhiên rồi , để chuyến đi của bạn thêm trọn vẹn. Vậy nên hãy mang theo thuốc say xe nếu cần ,đồ ăn nhẹ để bổ sung năng lượng nha.

Hơn nữa , tâm lí cũng là một điều cực kì quan trọng nè. VÌ SAO THẾ ? Bởi vì ở đây toàn là trò chơi cảm giác mạnh

Đặc biệt không dành cho những bạn yếu tim. Nhưng đừng sợ , hãy chơi đi , mọi cảm giác chỉ do bạn nghĩ thôi

II, LỊCH TRÌNH?????

Theo tiêu chí , TỰ ĐI TỰ ĂN VÀ TỰ CHƠI nên tụi mình tự lên lịch với nhau. Phải nói rất nhanh , rất nguy hiểm luôn ý!! Thứ 4 lên lịch thứ 7 đi luôn .

?5h30 xe bắt đầu lăn bánh tại Đại học Hà Nội ( Thanh Xuân ) , hai tiếng trên xe là thời gian bạn ăn sáng và tranh thủ nghỉ ngơi để lấy sức

?8h00 có mặt tại đia điểm , vì 9h30 mới được mở cửa mua vé nên thời gian này là thời gian cho bạn tham thú xung quay , kịp ghi lại những kiểu ảnh sống ảo và kịp yêu nơi này một chút nha

?9h30 xếp hàng mua vé vào DRAGON PARK. Tụi mình mua 21 vé . Do đi đúng vào chương trình nên chỉ mất 50k/vé ( giá thường 600k , áp dụng tới 25/4) .

Toàn cảnh Sunword Hạ Long Complex
Toàn cảnh Sunword Hạ Long Complex

Hơi tiếc một chút vì thời gian hơi gấp để chơi hết các trò . Công viên Rồng có nhiều trò cho bạn thử độ mạo hiểm như PHI LONG THẦN TỐC , THEO DẤU CHÂN RỒNG, TÀU HẢI TẶC. TÊ GIÁC CUỒNG NỘ , ….

Nếu bạn yếu tim thì cũng có nhiều trò nhẹ nhàng như CHIẾC CỐC THẦN , CHIẾC Ô KÌ DIỆU ,… . Tổng cộng 21 vé , hết tổng là 1.050.000k.

Với 50k bạn có thể chơi en nờ trò , chơi en nờ lần , chơi cả ngày , chơi bao giờ hết thì thôi.. nhưng tin được không chỉ 50k vé vào của thooiiiiii.

?12h , phải di chuyển ra biển Bãi Cháy để ăn trưa nạp máu để chiều chơi tiếp nha. Biển Bãi Cháy đẹp lắm , nhưng dịp này đang khai thác nên hơi bụi và không được ra hẳn bờ biển .

Sunword Hạ Long về đêm
Sunword Hạ Long về đêm

Tụi mình dừng chân ở rặng dừa , ăn trưa và không quên sống ảo vài pic ở đây .

?12h30 Sau khi ăn uống no say thì tụi mình lại di chuyển địa điểm , lần này là điểm cuối là TYPHOON PARK .

Lần này vé vào cửa cũng chỉ 50k thôi , cũng chơi en nờ trò và en nờ lần , chơi tới khi quần áo ướt đi khô lại cũng chỉ 50k thôi. Bạn hãy chuẩn bị cái họng thật tốt để hét nha.. hihi.

Những trò mình HIGHLY RECOMMENT là BIỂN SÓNG THẦN . ĐẢO QUỐC THẦN KÌ , CƠN BÃO NHIỆT ĐỚI, DÒNG SÔNG LƠ ĐÃNG , TIA CHỚP KHỔNG LỒ,..

Tổng cộng vé vào là 19 vé ( do hai bạn 3 bạn không vào ) là 950.000k

?5h30 , Tụi mình phải lên xe về Hà Nội rồi.
Trên đường về có nghỉ chân ở Hải Dương nữa nhé!

?8h30 , Đã có mặt an toàn tại Hà Nội.

Buổi tối , bọn mình còn làm bữa lẩu cuối ngày nữa nên đúng 10h 30 , mình yên vị tại phòng kết thúc chuyến đi HẠ LONG với một cái bụng no phè phưỡn ….

Tranh thủ check in soongsaor tại Sunword Hạ Long Complex
Tranh thủ check in soongsaor tại Sunword Hạ Long Complex

III,LƯU Ý VÀ NHỮNG HIGHLY RECOMMENT

Bãi Cháy với những rặng dừa xanh ngát địa điểm sống ảo lí tưởng. Tuy nhiên thì công ? vẫn đang khai thác nên k ra bờ biển được. Cái này hơi tiếc nè.

?1. Nếu bạn muốn đi chơi, thứ 4 quyết rồi thứ 7 đi Hạ Long. Vẫn ổn ???

?2. Tên các trò chơi trong công viên như: Phi Long Thần Tốc, Theo Dấu Chân Rồng,…… không quan trọng. Chỉ cần nói: trò đỏ đỏ, trò lượn lượn, cái xanh xanh, cái đỏ đỏ, đi cái thuyền lượn quanh quanh,…. là đủ ???

?3. Bạn có thể chơi tàu lượn siêu tốc, không có nghĩa là bạn có thể chơi Tàu Hải Tặc ???

?4. Đừng chơi tàu hải tặc với một cái bụng no.

?5. Chơi trượt ống nước là khi bạn có thể nghe những tiếng hét thất thanh gây hoang mang về cao độ của những trang nam tử hảo hán ???

?6. Hãy mặc quần bơi khi chơi công viên nước, đừng mặc quần vải nếu không muốn bị rách đít ???

Sunworld Hạ Long miễn vé vào cổng
Sunworld Hạ Long miễn vé vào cổng

?7. Miếng ăn là miếng nhục. Nửa cái xúc xích có thể đủ ba người ăn ?

?8. Cát giúp hệ tiêu hoá của bạn tốt hơn.

?9. Khi bạn cục súc, bạn sẽ không được bo ?

?10. Đi chơi với lớp. Vui lắm chúng cậu ???

??NHƯ VẬY TỔNG KẾT LẠI : CHUYẾN ĐI HẾT 455/NGƯỜI (CẢ BỮA TỐI TẠI HÀ NỘI), NẾU CHỈ TÍNH RIÊNG TIỀN ĐI CHƠI BAN NGÀY CHỈ CÓ 335k/Người, mình thật sự thấy kinh tế luôn ý ??

Nguồn: Hà Giang Khổng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

− 7 = 3