Trang chủ Quốc tế Memory House cafe Hua Hin nơi lưu giữ thanh xuân5 min read

Memory House cafe Hua Hin nơi lưu giữ thanh xuân5 min read

25
0
Memory House cafe Hua Hin
Memory House cafe Hua Hin

Khi mọi người hay chê Hua Hin buồn chán và tê nhạt thì mình đã đi Hua Hin 2 lần. Ngoài các địa điểm du lịch ở Hua Hin thì có rất nhiều quán cafe đẹp đáng để đến. Và dưới đây là 1 địa điểm mình nghĩ là các bạn đi du lịch Hua Hin không nên bỏ qua đâu ạ!!

Memory House cafe Hua Hin
Memory House cafe Hua Hin

𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐭𝐢𝐦𝐞𝐬 𝐜𝐨𝐦𝐞 & 𝐠𝐨. 𝐁𝐮𝐭 𝐭𝐡𝐞 𝐦𝐞𝐦𝐨𝐫𝐢𝐞𝐬 𝐬𝐭𝐚𝐲 𝐟𝐨𝐫𝐞𝐯𝐞𝐫!

📍📍📍 𝐌𝐞𝐦𝐨𝐫𝐲 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 𝐂𝐚𝐟𝐞 𝐇𝐮𝐚 𝐇𝐢𝐧 – nằm ở vùng ngoại ô cách trung tâm Hua Hin khoảng 15km.

📝 Trước chuyến đi Thái Lan lần này., mình đã có cả tháng để tìm hiểu về các quán cafe nên đã chọn được vài nơi để đến. Đây là nơi mà mình chắc chắn phải đi trong chuyến đi 2 ngày tại Hua Hin.

Cảm giác lúc đi thì chỉ có một cảm nhận là quá xa vì quán nằm ở ngoại ô của Hua Hin. Nhưng lúc đến nơi thực sự hạnh phúc vì quá là đẹp và y như những gì mình đã tưởng tượng trước đó.

Memory House cafe Hua Hin
Memory House cafe Hua Hin

Bên cạnh bờ sông có đồng cỏ lau và những ngôi nhà nhỏ xinh thật xinh, cảnh núi non thơ mộng và không khí cực kì trong lành gột rửa hết những mệt mỏi nơi thành phố ồn ã.

Sau một chuỗi ngày dài đi làm áp lực, thì khoảng thời gian này khiến mình thực sự hạnh phúc. Điều đặc biệt của Memory là bạn có thể viết thư cho bạn để Memory gửi cho bạn vào ngày bạn muốn.

Hôm đó mình có thấy những hòm thư nhưng chưa biết về dịch vụ này nên không có lá thư nào. Các bạn có thể đến và hỏi nhân viên rõ ràng hơn cách để sử dụng dịch vụ này. Một chú ý nho nhỏ là quán sẽ nghỉ vào thứ 4 hàng tuần nhé…..

Memory House cafe Hua Hin
Memory House cafe Hua Hin

🥤 Đồ uống

Bọn mình gọi Iced Matcha Latte và Iced Signature Coffee. Matcha thì uống ổn có vị thơm và hơi đắng nhẹ vị matcha, không quá ngọt, dễ uống.

Món Signature có vị thơm của cafe nhưng lai quá ngọt so với mình, bạn nào hảo ngọt sẽ thích món này. Đồ uống ở mức ổn, không quá đặc sắc, giống menu.

Ngoài ra còn có các loại bánh ăn kèm nhưng vì mình quá no sau chuỗi ăn uống và cũng không thích bánh ngọt cho lắm nên không gọi….

Memory House cafe Hua Hin
Memory House cafe Hua Hin

💸 Giá cả: từ 79B – 119B tương đương khoảng 60k – 90k. Món Signature mình gọi là đắt nhất nhưng lại không hợp với mình.

Giá cả này mình thấy là hợp lý cho 1 quán cafe view cực đẹp như thế này, không chỉ không gian ngoài trời xuất sắc mà không gian trong nhà cũng rất đẹp!

📌 Hua Hin được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng ở Thái Lan bởi không khí trong lành và yên bình. Là nơi du lịch nhưng không quá nhộn nhịp ồn ào cho các bạn thích đơn giản bình yên giống mình nên không có quá nhiều địa điểm vui chơi, giải trí.

Và Memory House Cafe là nơi mình đánh giá là nên đến khi ghé thăm Hua Hin để tìm laii chút bình yên sau những ngày dài mệt mỏi với hàng nghìn góc sống ảo có thể tạo ra các bức ảnh “triệu like”. Câu thần chú đứng bừa một góc cũng có ảnh đẹp quá đúng khi nói về Memory.

 

Nguồn: Nguyễn Hồng Nhung

Xem thêm: Du lịch Ancient City

 

 

 

 

 

 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

+ 61 = 62