Trang chủ Quốc tế Cách xin Visa Trung Quốc bao đậu 100% ít người biết3 min...

Cách xin Visa Trung Quốc bao đậu 100% ít người biết3 min read

57
0
Visa Trung Quốc du lịch
Visa Trung Quốc du lịch

Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc 2019 là khi bạn cần dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc để khám phá đất nước tỷ dân với muôn màu sắc văn hoá cả ngàn năm

Thủ tục xin visa Trung Quốc giúp bạn tự xin visa hoặc chuẩn bị những thông tin cần thiết cho bên dịch vụ làm visa tốt nhất.

Cảnh đẹp Trung Quốc
Cảnh đẹp Trung Quốc

Đối tượng xin Visa

  • Khách du lịch
  • Sang thăm thân
  • Đi công tác

Thủ tục xin Visa Trung Quốc 2019

Visa chữ L (Loại du lịch hạn 3 tháng đi 1 lần và lưu trú 15 ngày)

1. Hộ chiếu: còn thời hạn 06 (sáu) tháng trở lên

2. 02 Ảnh thẻ 4×6 nền trắng, áo màu tối. Chụp rõ ràng trán, tai không bị tóc che

3. CMT photo; Sổ hộ khẩu photo (Áp dụng trường hợp sổ hộ chiếu chưa đi)

4. Thời gian làm: 05 Ngày làm việc

Nộp Visa Trung Quốc ở đâu

Hiện tại các công ty du lịch đều có dịch vụ xin visa cho du khách. Trong trường hợp du lịch tự túc, bạn có thể nộp hồ sơ và xin visa tại

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội (số 46 Hoàng Diệu, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội)

hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM (75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP.HCM).

Visa Trung Quốc
Visa Trung Quốc

Những trường hợp được miễn xin Visa

Luật quản lý xuất cảnh, nhập cảnh nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, nếu người nước ngoài mang visa Trung Quốc có chữ D (cư trú vĩnh viễn), J1 (phóng viên thường trú), Q1 (đoàn tụ gia đình), S1 (người thân của người đang công tác, học tập tại Trung Quốc) , X1 (du học) , Z (lao động) sau khi đã nhập cảnh vào Trung Quốc và hoàn tất giấy tờ lưu trú dành cho người nước ngoài tại cơ quan công an, trong thời giấy tờ lưu trú còn hiệu lực sẽ được phép lưu trú và xuất nhập cảnh Trung Quốc nhiều lần mà không cần xin visa.

Khách du lịch có thẻ đi lại của doanh nhân APEC cũng được miễn visa nhập cảnh nhiều lần trong vòng 3 năm. Người mang thẻ này sẽ được phép nhập cảnh vào Trung Quốc không cần visa nhiều lần với thời gian lưu trú mỗi lần không quá 2 tháng.

Xem thêm: Mẹo xin Visa không cần xác minh tài chính ít ai biết

 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

8 + 1 =